An toàn lao động

Cuộc thi truyền thông nâng cao nhận thức về an toàn và sức khỏe lao động cho giới trẻ

Giải thưởng bao gồm quà tặng và chứng nhận từ ILO, cùng cơ hội đến thăm Ngôi nhà Xanh Liên Hợp Quốc tại Hà Nội.

Tin | Ngày 25 tháng 3 năm 2019
HÀ NỘI – Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 25 có thể gửi bài dự thi thể hiện khả năng sáng tạo của mình về chủ đề an toàn và sức khỏe lao động dưới mọi hình thức.

Cuộc thi truyền thông "Nụ cười sau những giờ làm việc" được tổ chức bởi mạng lưới “An toàn và sức khỏe lao động cho mọi người” và “Về nhà an toàn”, hai sáng kiến của các bạn quán quân thanh niên của Việt Nam trong dự án SafeYouth@Work của ILO.

Cuộc thi mong muốn góp phần thay đổi góc nhìn của các bạn trẻ Việt Nam về vấn đề an toàn và sức khỏe lao động, bằng cách lan tỏa những giá trị giản đơn nhưng có sức ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng. Từ đó, cuộc thi hi vọng sẽ phần nào tạo môi trường làm việc đảm bảo và tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Bài dự thi có thể được thể hiện dưới hình thức viết truyện, tản văn, video clip, sản phẩm phát thanh, tranh vẽ,….

Hạn cuối nộp bài là ngày 14/4. Đăng ký tại bit.ly/NuCuoiSauNhungGioLamViecContest

Các cá nhân và nhóm đoạt giải sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và chứng nhận từ ILO, cùng cơ hội đến thăm Ngôi nhà Xanh Liên Hợp Quốc tại Hà Nội, đồng thời được giao lưu cùng các cán bộ của ILO.

Dự án SafeYouth@Work được tài trợ bởi Bộ Lao động Hoa Kỳ với mục đích xây dựng môi trường an toàn và sức khỏe cho người lao động trẻ.

________________
Dự án được Bộ Lao động Hoa Kỳ tài trợ theo Thỏa thuận Hợp tác số IL-26690-14-75-K-11. Tài liệu này không nhất thiết phản ánh quan điểm hay các chính sách của Bộ Lao động Hoa Kỳ, và những lần đề cập đến tên thương mại, sản phẩm thương mại hoặc các tổ chức không có nghĩa bao hàm sự chứng thực của Chính phủ Hoa Kỳ. Một trăm phần trăm kinh phí Dự án do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ với tổng số tiền là 11.443.156 đô la.