Quan hệ lao động

Khóa học Mùa hè về Quan hệ Lao động đầu tiên tại VN đang tuyển sinh

Hạn nộp hồ sơ đăng ký là ngày 30/6/2017.

Tin | Ngày 20 tháng 6 năm 2017

HÀ NỘI – Khóa học Mùa hè về Quan hệ Lao động (QHLĐ) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 24 đến 29/7 sắp tới tại Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM.

Khóa học tập trung trong 6 ngày sẽ cung cấp góc nhìn tổng quan về sự phát triển của QHLĐ, khám phá lý luận học thuật về chủ đề này của Việt Nam và quốc tế, giới thiệu các kỹ năng nghiên cứu quan trọng, cũng như tạo cơ hội để học viên có kinh nghiệm nghiên cứu thực địa, kết nối lý thuyết với thực tiễn.

Thành phần tham gia khóa học bao gồm các nhà nghiên cứu từ các viện nghiên cứu của Chính phủ, đại diện người lao động và người sử dụng lao động, giảng viên của các trường đại học, nghiên cứu sinh Tiến sỹ, các cán bộ làm công tác thực tiễn về QHLĐ, cũng như những người mong muốn nghiên cứu về lĩnh vực này.

Giảng viên của khóa học là Giáo sư trường Đại học Montreal, Gregor Murray, và TS Đỗ Quỳnh Chi, một nhà nghiên cứu lâu năm về các vấn đề liên quan tới lao động.

Học viên xuất sắc nhất của Khóa học Mùa hè về QHLĐ của Việt Nam sẽ được tham dự Hội nghị toàn cầu của Hiệp hội Quốc tế về Quan hệ Lao động và Quan hệ Việc làm (ILERA) tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, từ ngày 23-27/7/2018.

Hồ sơ đăng ký (bao gồm lý lịch, thư giải thích lý do mong muốn tham gia, và phần trả lời bảng thăm dò) xin gửi về Tổ chức Lao động Quốc tế (my@ilo.org) trước ngày 30/6/2017.

Click vào đây để xem thêm thông tin.