Better Work

Ra mắt ứng dụng mới hướng dẫn pháp luật lao động cho điện thoại thông minh

Ứng dụng mới không chỉ giúp nhà máy dệt may hiểu rõ hơn về pháp luật và đảm bảo tính tuân thủ, mà còn cung cấp thêm kiến thức cho mọi người về các tình huống xảy ra tại nhà máy cũng như những thách thức về mặt tuân thủ đang diễn ra trong ngành.

Tin | Ngày 21 tháng 6 năm 2016
HÀ NỘI -- Better Work Việt Nam vừa cho ra mắt ứng dụng Hướng dẫn Luật Lao động mới cho điện thoại thông minh. Better Work là chương trình hợp tác đặc biệt giữa Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) với mục tiêu tăng cường việc tuân thủ các tiêu chuẩn lao động và nâng cao năng lực của doanh nghiệp trong ngành may mặc.

Ứng dụng mới được thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Việt, với nội dung cập nhật mới nhất từ cuốn Hướng dẫn Luật Lao động do Better Work phát hành lần thứ tư, cùng một loạt các tính năng thú vị khác phù hợp với nhà máy và đối tác.

Giao diện thân thiện và công cụ truy cập đơn giản cho phép người sử dụng dễ dàng tìm kiếm thông tin và chuyển đổi qua lại giữa các chương khác nhau của sách Hướng dẫn, cũng như có thể đánh dấu và chia sẻ những thông tin mà mình quan tâm.

Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một trắc nghiệm tương tác để kiểm tra kiến thức của người sử dụng về pháp luật, cũng như "Những câu hỏi thường gặp" tổng hợp tất cả câu hỏi phổ biến mà chương trình nhận được từ nhà máy.

Ứng dụng này được hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho cấp quản lý, cán bộ nhân sự và tuân thủ trách nhiệm xã hội tại các nhà máy may mặc, cũng như hữu ích cho khách hàng quốc tế và khách hàng trung gian đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp tại Việt Nam.

Tải miễn phí Ứng dụng theo hướng dẫn tại đây.

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android 6.0 trở lên


• Vào "Cài đặt", nhấn vào mục "Ứng dụng"
• Tìm kiếm ứng dụng "Hướng dẫn Luật Lao động" đã được cài đặt trên điện thoại của bạn
• Nhấp vào "Quyền truy cập" của ứng dụng này, cho phép 'quyền truy cập' của tất cả các mục được liệt kê mà bạn thấy
• Khởi động lại ứng dụng