Better Work

Tải miễn phí phiên bản cập nhật ứng dụng hướng dẫn về luật lao động

Sau thành công của phiên bản ra mắt lần đầu tiên, Better Work Việt Nam giới thiệu phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng về luật lao động trên điện thoại thông minh.

Tin | Ngày 07 tháng 6 năm 2017
HÀ NỘI – Better Work Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới cho ứng dụng về Bộ Luật Lao động trên điện thoại thông minh được ra mắt thành công vào năm ngoái.

Better Work là chương trình hợp tác toàn cầu đặc biệt giữa Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) với mục tiêu cải thiện điều kiện làm việc và tăng cường khả năng cạnh tranh trong chuỗi cung ứng may mặc trên thế giới. Tại Việt Nam, chương trình Better Work làm việc với khoảng 400 nhà máy với tổng số 517.000 người lao động.

Phiên bản 2017 của ứng dụngnày bao gồm tất cả những tính năng được đánh giá cao của phiên bản đầu tiên, cùng với giao diện mới, phần Câu hỏi thường gặp và Trắc nghiệm, và những cập nhật về pháp luật lao động Việt Nam. Phần nội dung bao gồm những cập nhật mới nhất về an toàn và sức khỏe lao động và lương tối thiểu.

Giữ lại giao diện và các tính năng dễ sử dụng, ứng dụng được hy vọng sẽ tiếp tục là công cụ hữu ích cho cấp quản lý, cán bộ nhân sự và tuân thủ trách nhiệm xã hội tại các nhà máy may mặc, cũng như hữu ích cho khách hàng quốc tế và khách hàng trung gian đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp tại Việt Nam.

Ứng dụng hướng dẫn về luật lao động được tải miễn phí cho thiết bị iOSAndroid. Người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng bằng từ khóa "Luật Lao động Việt Nam" hoặc nhấn vào đường link trên. Nếu bạn đã từng tải ứng dụng này về máy, bạn sẽ thấy thông báo cập nhật phiên bản mới trong App Store hoặc Google Play.