Cuộc thi truyền thông

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn – Ý tưởng về môi trường làm việc an toàn

Hạn chót nhận các tác phẩm dự thi trên trang Facebook của ILO Việt Nam vào ngày 24/6.

Tin | Ngày 27 tháng 4 năm 2017
HÀ NỘI – Nếu bạn là công dân Việt Nam tuổi từ 15-24, nếu bạn muốn giành những giải thưởng đặc biệt và một chuyến đi Singapore, hãy cùng chúng tôi tham gia cuộc thi truyền thông về an toàn và sức khỏe cho lao động trẻ.

Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể gửi bài dự thi lên trang Facebook của ILO Việt Nam và sẽ có ngay cơ hội để nhận:
  • 2 bộ loa di động JBL Charge 3
  • 8 ổ cứng HDD WD Passport Ultra
  • 32 USB 16 GB Flash Drive
  • Một chuyến đi tới Singapore để tham dự Đại hội Thế giới về An toàn và Sức khỏe tại nơi làm việc vào tháng 9/2017.
  • Tác phẩm dự thi có thể bao gồm video, tranh, ảnh, poster, bài hát, câu chuyện, hoặc các loại hình sản phẩm sáng tạo khác.
Bài dự thi phải có chủ điểm về an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc, tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa phòng ngừa vì an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Cuộc thi truyền thông an toàn cho lao động trẻ bắt đầu nhận bài dự thi từ 1/5/2017 đến 24/6/2017.

Sáng kiến này là một hoạt động của ILO tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình SafeYouth@Work nhằm khuyến khích thanh niên lên tiếng vì các vấn đề an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc.

Lao động trẻ ở độ tuổi 15-24 có nguy cơ bị thương tật trong khi làm việc cao hơn 40% so với nhóm lao động lớn tuổi hơn do nhận thức hạn chế đối với các quyền và quy tắc an toàn, cũng như thiếu kinh nghiệm nghề nghiệp và chưa được đào tạo đầy đủ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Chị Nguyễn Thị Thanh Thảo
Văn phòng ILO tại Việt Nam
48-50 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Email: thanhthao@iloguest.org
Tel: 04 3734 0902 ext. 102

________________
Dự án được Bộ Lao động Hoa Kỳ tài trợ theo Thỏa thuận hợp tác số IL-26690-14-75-K-11. 100% kinh phí dự án do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ với tổng ngân sách là 11.443.156 đô la. Tài liệu này không nhất thiết phản ánh quan điểm hay các chính sách của Bộ Lao động Hoa Kỳ, hoặc những lần đề cập đến tên thương mại, sản phẩm thương mại hoặc các tổ chức không có nghĩa bao hàm sự chứng thực của Chính phủ Hoa Kỳ.