Các cơ quan báo chí hàng đầu được tập huấn về Bộ Luật Lao động

Hơn 30 phóng viên chuyên mảng lao động – việc làm từ các cơ quan báo chí hàng đầu Việt Nam tham dự khóa tập huấn về Bộ Luật Lao động sửa đổi tại Đà Nẵng ngày 18-19/7.

Tin | Ngày 19 tháng 7 năm 2013
ĐÀ NẴNG – Hơn 30 phóng viên chuyên mảng lao động – việc làm từ các cơ quan báo chí hàng đầu Việt Nam tham dự khóa tập huấn về Bộ Luật Lao động sửa đổi tại Đà Nẵng ngày 18-19/7.

Do Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức, đây là một sự kiện nhằm tuyên truyền và thực hiện bộ luật quan trọng có hiệu lực từ 1/5 năm nay.

Trong buổi tập huấn, đại diện các báo lớn và các kênh truyền hình được yêu thích từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng có dịp được học hỏi và thảo luận về những thay đổi quan trọng trong Bộ luật Lao động, trong đó tập trung vào các vấn đề về quan hệ lao động và quấy rối tình dục tại nơi làm việc.Phóng viên chuyên mảng lao động – việc làm từ các cơ quan báo chí hàng đầu Việt Nam thảo luận về vấn đề quấy rối tình dục tại nơi làm việc, một thay đổi quan trọng trong Bộ luật Lao động trong khóa tập huấn. ©ILO